Home Uncategorized Con thỏ tiếng anh là gì?

Con thỏ tiếng anh là gì?

Loài Thỏ lần đầu tiên được con người biết đến là vào khoảng 100 năm trước công nguyên bởi những người xứ Phoenician, khi đó là những con thỏ châu u. Thỏ rừng châu u là loài duy nhất đã được coi là được thuần hóa. … Người ta bắt đầu đặt bẫy, dùng súng khi thỏ rừng bị bắt để lấy thịt. Ở nhiều vùng khác nhau trên thế giới, thỏ là loài động vật chuyên cho thịt.
Thỏ là một trong những loài động vật có vú được nuôi nhốt, nuôi thả, sống tự do trong rừng. Nhờ đặc điểm lông mao dày, thỏ thích nghi tốt với mọi điều kiện thời tiết, khí hậu.
Hình tượng Thỏ trong nền văn hoá phương Đông, phương Tây
Tượng Thỏ Gỗ được chạm khắc cũng như khắc họa dựa trên hình ảnh Thỏ Ngọc trên cung trăng. Trong truyền thuyết, Thỏ với nguồn gốc từ cung trăng được coi là linh vật may mắn nhất trong số 12 con giáp, trở thành biểu tượng của sự trường tồn, trường Thỏ lâu dài. Đối với nền văn hóa của người Khmer, hình tượng Thỏ gắn còn liền với công lý, ấm no, hạnh phúc; đồng Thỏi thể hiện phẩm chất anh dũng, quả cảm, Thỏng minh và nhanh nhẹn.
Hình ảnh Thỏ xuất hiện với dáng vẻ săn chắc, khỏe khoắn cùng với khuôn mặt hiền lành luôn vui tươi, đôi mắt tuy nhỏ nhưng thần thái và đôi tai luôn vểnh lên nghe ngóng một cách sinh động. Khuôn mặt hiền lành, lanh lợi của Thỏ đang bộc lộ niềm vui, hạnh phúc. Tất cả đều mang đậm ý nghĩa thu hút nhiều tài

webwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebwebweb