Home Uncategorized 5 câu chúc buổi tối bằng tiếng anh hay nhất

5 câu chúc buổi tối bằng tiếng anh hay nhất

1. Every time I follow my heart, it leads me straight to you. You see…my heart just want to be close to yours. Goog night my love.

Mỗi lần anh hành động theo trái tim mình, nó dẫn thẳng tới em. Em thấy đó …, trái tim anh chỉ muốn gần trái tim em thôi. Chúc tình yêu ngủ ngon!

2. What is love? Those who don”t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don”t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny. And me, I call it you. Good night. Wishing you have sweet dreams.

Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số. Còn anh, anh gọi tình yêu là em. Chúc em ngủ ngon. Chúc em có giấc mơ ngọt ngào.

3. There are 12 months a year…30 days a month…7 days a week…24 hours a day…60 minutes an hour…but only one like you in a lifetime. Have a good night.

Một năm có 12 tháng, một tháng có 30 ngày, một tuần có 7 ngày, một ngày có 24 giờ, một giờ có 60 phút … nhưng trong đời anh thì chỉ có duy nhất mình em thôi.. Buổi tối vui vẻ.

4. My world becomes heavenly when I spend those magical moments with you. Have a good night .

Thế giới của anh trở thành thiên đường khi anh có những khoảnh khắc kì diệu bên em. Buổi tối vui vẻ.

5. The spaces between our fingers were created so that another person’’s fingers could fill them in. Hope you”ll find your dream hand to hold you forever. Love you! Sleep well my love!

Khoảng cách giữa các ngón tay được tạo ra để mà có những ngón tay của một người khác lấp lại. Hi vọng rằng em sẽ tìm thấy bàn tay mơ ước để xiết chặt em mãi mãi. Yêu em! Ngủ ngon nhé tình yêu của anh!

 

https://fliphtml5.com/homepage/nzxhfhttps://sketchfab.com/tutebianchehttps://www.spreaker.com/user/15361649https://letterboxd.com/Tutebianche/https://flipboard.com/@tutebianchehttps://hubpages.com/@tutebianchehttps://pastebin.com/u/tutebianchehttps://www.threadless.com/@tutebianche/activityhttps://visual.ly/users/tutebianche/portfoliohttps://ko-fi.com/tutebianche#paypalModalhttps://wakelet.com/@tutebianchehttps://www.podomatic.com/podcasts/tutebianche-orghttps://qiita.com/tutebianchehttps://tutebianche.contently.com/https://forum.cs-cart.com/user/162838-tutebianche/https://gfycat.com/@tutebianchehttps://www.magcloud.com/user/tutebianchehttps://pubhtml5.com/homepage/ofqahttps://ask.fm/tutebiancheorghttps://www.goodreads.com/user/show/141104302-freetrytrafficschoolhttps://myspace.com/freetrytrafficschoolhttps://www.openstreetmap.org/user/freetrytrafficschoolhttps://linktr.ee/freetrytrafficschoolhttps://fr.quora.com/profile/Freetrytrafficschoolhttps://gitlab.com/freetrytrafficschoolhttps://www.patreon.com/freetrytrafficschool/membershiphttps://about.me/freetrytrafficschoolhttps://www.mixcloud.com/freetrytrafficschool/https://forums.asp.net/members/freetrytrafficschool.aspxhttps://www.reverbnation.com/freetrytrafficschoolhttps://freetrytrafficschool.gumroad.com/https://independent.academia.edu/freetrytrafficschoolhttps://gallery.autodesk.com/users/6XHWJYHJEZKZ?relProf=1