Home Uncategorized Viet Moving – Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 6

Viet Moving – Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 6

Viet Moving – Cho thuê xe cẩu hàng giá rẻ tại Quận 6

Viet Moving chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Quận 6, nâng hạ hàng hóa, di dời, vận tải hàng hóa với chi phí thấp, nhanh chóng, an toàn và uy tín. Đây là một loại hình dịch vụ chuyên nghiệp, cùng với đó là kết hợp giữa các loại xe cẩu từ 1,9 đến cho đến 20 tấn và các loại xe tải khác từ 500kg đến 2 tấn, loại hình chuyên dụng có thể tải thùng từ 20 đến 150 tấn, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

Quy trình thực hiện thuê xe cẩu tiện lợi và nhanh chóng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Thông tin bạn cần cung cấp:

  • Chọn hình thức thuê xe cẩu (trong trường hợp chưa nắm rõ khách hàng có thể xem ở phía trên để rõ hơn)
  • Địa chỉ điểm đi và điểm đến muốn vận chuyển hàng hóa
  • Các loại xe tải, xe cẩu cần thuê (trong trường hợp chưa biết loại xe nào cần thuê hợp lí, dịch vụ cho thuê xe cẩu Viet Moving sẽ tư vấn cho bạn)
  • Thời gian thuê xe.
  • Khối lượng và những kích thước hàng hóa
  • Địa hình nơi vận chuyển như: lầu, hầm, hẻm,…

Bước 2: Nhận đặt xe và báo giá

Dựa trên những thông tin chi tiế mà bạn cung cấp thì nhân viên kinh doanh của Viet Moving sẽ báo giá. Đối với những khách hàng có thuê xe dài hạn và yêu cầu có hợp đồng.

Bước 3: Thực hiện vận chuyển nhà, công việc cẩu theo đúng yêu cầu

Đúng giờ và đúng ngày của xe tải, xe cẩu Viet Moving sẽ có mặt và thực hiện vận chuyển theo đúng từ A-Z các yêu cầu của khách hàng, kể cả những người có thắc mắc về phong thủy.

Bước 4: Thanh toán

Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán khi kiểm tra thấy hàng hóa đầy đủ và không bị hư hại, thất thoát. Thanh toán bằng hình thức tiền mặt trực tiếp cho tài xế hoặc có thể chuyển khoản có thỏa thuận trong hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển

Chuyên viên chăm sóc khách hàng của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Viet Moving sẽ tiến hành gọi lại, lắng nghe những phản hồi của quý khách hàng về dịch vụ vừa thực hiện xong. Và khi có khiếu nại hay thắc mắc Viet Moving sẽ giải quyết.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe cẩu tphcm của Viet Moving

Giá cước dịch vụ xe cẩu siêu rẻ: Với những mức giá thuê xe tải chở hàng, xe cẩu cạnh tranh nhất thị trường. Cùng với những chính sách ưu đãi, chiết khấu cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng lâu năm ký hợp đồng dài hạn.

Nhanh chóng và kịp thời: Viet Moving sở hữu nhiều dàn xe tải, xe cẩu đời mới với các chuẩn loại đa dạng, nhiều trọng tải cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và đông đảo. Chỉ cần nhận được yêu cầu của quý khách hàng là Viet Moving có mặt ngay.

Tài xế có kinh nghiệm lâu năm: Tại dịch vụ cho thuê xe cẩu TPHCM của Viet Moving các tài xế có kinh nghiệm lâu năm, mọi tuyến đường nắm trong lòng bàn tay vận chuyển của khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận khác như: Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Long An, Bình Thuận… am hiểu và có kinh nghiệm với từng loại hàng hóa và đội ngũ bốc xếp hàng hóa đông đảo, chuyên nghiệp với quy trình khoa học, đảm bảo hàng hóa của khách hàng luôn ở mức an toàn.

Chất lượng xe đạt chuẩn quốc tế: Tất cả các loại xe tải, xe cẩu cho thuê đều thuộc những dàn xe tải đời mới với chất lượng cao. Xecẩu, xe tải luôn được bảo trì, bảo dưỡng và kiểm tra theo định kỳ theo những kế hoạch để đảm bảo được an toàn và chất lượng tuyệt đối khi vận hành.

Thủ tục tiện lợi, nhanh chóng: Quá trình thuê xe cẩu được diễn ra một cách nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian, đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho tất cả các khách hàng.

Tư vấn miễn phí: Tư vấn hoàn toàn miễn phí các gói dịch vụ tại đây phù hợp với từng loại hàng hóa cũng như lộ trình vận chuyển của khách hàng, nhằm tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức cho doanh nghiệp bạn.

Thông tin liên hệ

Xem thêm: https://cafef.vn/taxi-tai-viet-moving-cong-ty-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm-20210419173111407.chn